Bộ nồi xửng cao cấp 5 lớp Kangaroo KGCP26C1S
Chất liệu nồi Inox 304 cao cấp, an toàn
Đáy nồi 5 lớp, công nghệ hàn gia nhiệt giúp truyền và giữ nhiệt tốt
Kích thước nồi 26*20 cm
Tích hợp xửng hấp giúp vừa nấu vừa hấp tiện lợi
Thân ngoài và trong đánh bóng gương tạo độ sáng cho bộ nồi
Vung kính cường lực cao cấp với lỗ thông hơi tiện dụng
Sử dụng được với tất cả các loại bếp trên thị trường
Bộ nồi xửng Kangaroo KGCP26C1S có đường kính 26 cm, 5 đáy dày dặn giúp bạn dễ dàng chế biến đa dạng với lượng thực phẩm nhiều như: luộc gà, nấu xôi, nấu bánh…
Chất liệu inox 304 cao cấp
Bộ nồi xửng 5 đáy Kangaroo 26cm KGCP26C1S được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp có tác dụng chống ăn mòn giúp nồi bền đẹp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đáy nồi 5 lớp dày dặn
Đáy nồi 5 lớp và sử dụng công nghệ hàn gia nhiệt cao cấp – tăng hiệu quả liên kết giữa các lớp đáy, giúp tăng khả năng truyền nhiệt và giữ nhiệt cho sản phẩm.
Vung kính dày
Bộ nồi Kangaroo KGCP26C1S được trang bị vung kính dày chịu lực, chịu nhiệt, thuận tiện cho việc quan sát quá trình chế biến thức phẩm và có lỗ thông hơi giúp chống tràn khi đun sôi.
Công nghệ đánh bóng gương
Thân ngoài và trong của KGCP26C1S sử dụng công nghệ đánh bóng gương tạo độ sáng cho nồi.
Tay cầm cách nhiệt
Tay cầm được thiết kế cầm nắm chắn chằn, bền bỉ, cách nhiệt, tăng độ an toàn, tiện lợi trong quá trình nấu nướng.
Vỉ hấp tiện lợi
Nồi được trang bị vỉ hấp với nhiều lỗ thông hơi giúp thức ăn chín đều.
Dùng được cho mọi loại bếp
Bộ nồi xửng cao cấp 5 đáy Kangaroo KGCP26C1S có thể dùng được với tất cả các loại bếp trên thị trường hiện nay, như bếp từ, bếp điện, bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp halogen,… rất tiện lợi cho người sử dụng.
Vệ sinh dễ dàng
- Sau mỗi lần sử dụng để nồi nguội trước khi rửa. Sau đó dùng khăn rửa sạch bằng nước rửa chén.
- Khi thực phẩm bị cháy bám ở đáy nồi, cho nước rửa chén và nước vào nồi, đậy vung và đun sôi sau đó rửa sạch
- Để rửa sạch vết hoen bẩn trên bề mặt sản phẩm do các nguyên nhân khác, đun sôi với giấm (1 thìa cà phê giấm với 1 lít nước) hoặc dùng khăn giấy lau vết bẩn bằng giấm sau đó lau khô
- Không rửa nồi bằng nước muối hoặc dung dịch acid.
- Không dùng giẻ inox để cọ rửa nồi.