Bộ nồi inox Kangaroo KG892
Bộ combo nồi chảo Kangaroo KG892 làm bằng chất liệu inox cao cấp, với các kích thước 16cm-20cm-24cm giúp bạn có thể chế biến đa dạng các món ăn một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Thân nồi inox 430
Bộ combo nồi chảo Kangaroo KG892 làm từ chất liệu inox 430 có độ bền cao, nhẹ nhàng, phổ biến dùng trong các thiết bị nhà bếp.
Đáy nồi công nghệ 5 lớp
Đáy nồi có cấu tạo 5 lớp gồm 1 lớp inox cao cấp, 1 lớp inox 430, 2 lớp nhôm nguyên chất, và 1 lớp kim loại giúp truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, và tiết kiệm năng lượng.
Công nghệ nano
Lòng nồi được xử lý bằng công nghệ nano chống trầy xước, giảm cháy và bám dính thức ăn giúp bạn dễ dàng vệ sinh.
Chảo vân đá hoa cương
Chảo vân đá hoa cương siêu bền, có khả năng chống dính, chống trầy xước. Tay cầm silicon cách nhiệt, giúp bạn không bị bỏng tay.
Nắp kính thủy tinh
Bộ 3 nồi Kangaroo KG892 sử dụng nắp kính thủy tinh, dễ dàng quan sát quá trình nấu chín thực phẩm và lỗ thông hơi chống trào rất tiện lợi.
Có vạch chia mực nước
Bên trong nồi có vạch chia mực nước giúp bạn thuận tiện đổ lượng nước phù hợp với loại thức ăn tương ứng.
Cách “chữa cháy” cho đáy nồi, chảo bị cháy khét
Dùng giấm
Đun sôi một ít ước và giấm trong nồi bị cháy khét, khi sôi thì mở nắp ra để lớp cháy, khét tự động bong ra và hơi nước giấm bốc lên sẽ khử mùi cho nhà bếp của bạn.
Đơn giản hơn, bạn có thể ngâm nồi với dấm, sau đó cọ sạch lại bằng nước rửa bát.
Dùng muối
Ngâm hỗn hợp muối và giấm bên trong nồi cần làm sạch từ 10-15’, sau đó nồi bị cháu đã dễ dàng cọ rửa sạch.
Với một số loại xoong, chảo được làm từ thép không gỉ bạn có thể ngâm trong vòng 1 giờ hỗn hợp đổ nước và muối, sau đó cọ lại bằng nước rửa chén, Nếu vẫn không sạch cho lên bếp đun sôi, ngâm thêm 1 giờ rồi cọ lại.
Dùng nước rửa bát
Lấy nước rửa bát đun trong nồi bị cháy với lửa. Nước sôi, vặn nhỏ lửa đun trong vòng 10’ rồi tắt bếp, đổ nước rửa chén ra ngoài. Sau đó, cọ sạch phần cháy.
Dùng chanh
Chanh đem cắt thành các lát mỏng rồi xếp lên đáy nồi, đổ nước xâm xấp rồi đun sôi. Khi nước sôi, dùng thìa di chuyển các lát chanh để đánh bong lớp cháy khét. Nếu lớp cháy khét quá cứng đầu thì bạn có thể để hỗn hợp qua đêm để tăng khả năng tẩy rửa.
Dùng baking soda
Cho khoảng 2 thìa baking soda vào nồi ngâm từ 3-8 tiếng sau đó rửa sạch lại bằng nước rửa bát.
Hoặc cho hỗn hợp baking soda và nước rửa chén và nước ngập đáy nồi. Đặt nồi lên trên bếp và đun sôi trong vòng vài phút. Khi đó, các mảng bám cháy đen bắt đầu mềm và bong dần.
Kích thước sản phẩm: 16Cm - 20Cm - 24Cm