Bộ nồi chảo Inox cao cấp 5 lớp KG879
Bộ nồi chảo inox Kangaroo KG879 là sản phẩm gồm 3 nồi với các kích thước 16cm – 20cm – 24cm cùng 1 chảo 24cm với nhiều tính năng vượt trội, xứng đáng là thiết bị đáng được sở hữu trong không gian bếp nhà bạn.
Chất liệu inox cao cấp
Bộ nồi chảo inox Kangaroo KG879 sử dụng chất liệu inox cao cấp với nhiều ưu điểm như thu nhiệt nhanh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chảo 24cm đi kèm sâu lòng giúp việc nấu nướng các món ăn cho cả gia đình vô cùng tiện lợi và nhanh chóng hơn.
Thân nồi sáng bóng
Inox là một chất liệu được sử dụng rộng rãi trong không gian bếp của người châu Âu. Các sản phẩm inox góp phần làm căn bếp trở nên rực rỡ và tươi sáng hơn. Bộ nồi chảo inox Kangaroo KG879 có thân sáng bóng chắc chắn sẽ “mang nắng” vào không gian sống gia đình bạn.
Đáy nồi công nghệ 5 lớp
Bộ nồi chảo inox Kangaroo KG879 có đáy dày 5 lớp giúp truyền giữ nhiệt tốt, và tiết kiệm điện năng. Lòng chảo 24cm tráng lớp chống dính có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.
Nắp kính chịu lực dày
Bộ nồi chảo inox Kangaroo KG879 có nắp kính thủy tinh chịu lực dày, giúp quan sát dễ dàng quá trình nấu chín thực phẩm và lỗ thông hơi chống tràn khi đun sôi.
Công nghệ Nano
Nồi sử dụng công nghệ Nano giúp bề mặt nồi cứng, chống trầy xước, đảm bảo nồi luôn sáng bóng.
Dùng được cho mọi bếp
Bộ nồi chảo inox Kangaroo KG879 không kén loại bếp sử dụng có thể dùng trên bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, và bếp halogen.
Cách làm sạch nồi inox bị cháy
Dùng giấm “chữa cháy” cho đáy nồi, chảo bị cháy khét
Đun sôi một ít ước và giấm trong nồi bị cháy khét, khi sôi thì mở nắp ra để lớp cháy, khét tự động bong ra và hơi nước giấm bốc lên sẽ khử mùi cho nhà bếp của bạn.
Đơn giản hơn, bạn có thể ngâm nồi với giấm, sau đó cọ sạch lại bằng nước rửa bát.
Dùng muối
Ngâm hỗn hợp muối và giấm bên trong nồi cần làm sạch từ 10-15’, sau đó nồi bị cháy sẽ dễ dàng cọ rửa sạch.
Với một số loại xoong, chảo được làm từ thép không gỉ bạn có thể ngâm trong vòng 1 giờ hỗn hợp đổ nước và muối, sau đó cọ lại bằng nước rửa chén, Nếu vẫn không sạch cho lên bếp đun sôi, ngâm thêm 1 giờ rồi cọ lại.
Dùng nước rửa bát
Lấy nước rửa bát đun trong nồi bị cháy với lửa. Nước sôi, vặn nhỏ lửa đun trong vòng 10’ rồi tắt bếp, đổ nước rửa chén ra ngoài. Sau đó, cọ sạch phần cháy.
Dùng chanh
Chanh đem cắt thành các lát mỏng rồi xếp lên đáy nồi, đổ nước xâm xấp rồi đun sôi. Khi nước sôi, dùng thìa di chuyển các lát chanh để đánh bong lớp cháy khét. Nếu lớp cháy khét quá cứng đầu thì bạn có thể để hỗn hợp qua đêm để tăng khả năng tẩy rửa.
Dùng baking soda
Cho khoảng 2 thìa baking soda vào nồi ngâm từ 3-8 tiếng sau đó rửa sạch lại bằng nước rửa bát.
Hoặc cho hỗn hợp baking soda và nước rửa chén và nước ngập đáy nồi. Đặt nồi lên trên bếp và đun sôi trong vòng vài phút. Khi đó, các mảng bám cháy đen bắt đầu mềm và bong dần.